Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015


http://www.vinahealth.net/Y học cổ truyền có nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương, sinh tinh ích khí, chữa chứng "trên bảo dưới không nghe" hiệu nghiệm với các vị thuốc như hải cẩu, hải mã, nhục thung dung.


Bài 1: thịt chó 500 g; đậu đen 50 g. Cho cả hai thứ vào nấu nhừ, ăn liên tục.

Bài 2: chim sẻ mùa đông 5 con. Làm sạch, luộc chín ăn nhạt.

Bài 3: tinh hoàn gà 10 quả (hoặc tinh hoàn bò một đôi); rượu gạo nếp vừa phải. Cho vào nấu ăn, cấm ăn các thứ lạnh, trong thời gian ăn, chữa, không sinh hoạt vợ chồng.

Bài 4: hạt mướp đắng 300 g sao vàng tán nhỏ, cho vào lọ, mỗi ngày uống 10 g bằng rượu vang. Mỗi ngày uống 2 lần. 10 ngày là một đợt.

Bài 5: thịt hươu 200 g; nhục thung dung 30 g. Thịt hươu rửa sạch, thái miếng, nhục thung dung ngâm nước xong thái lát, cả hai thứ cho vào nấu, cho gừng, hành, muối làm gia vị. Sau khi nấu chín, bỏ nhục thung dung đi, còn lại ăn hết.

Bài 6: thịt dê 20 g; tỏi 50 g; nõn tôm 30 g. Thịt dê rửa sạch, thái lát mỏng, nấu tôm nõn và tỏi, cho hành trước, sau đó mới cho thịt dê lát vào, ăn hết thịt và tôm. Chữa liệt dương do thận hư.

Bài 7: gan gà trống 2 bộ; dây tơ hồng 15 g; cho vào sắc cùng lấy nước uống. Uống thường xuyên chữa liệt dương do thận hư.

Bài 8: hành củ già 20 g; rượu trắng 50 g. Hành củ rửa sạch, băm nhỏ, cho vào xào cho thật nóng, cho rượu trắng vào, tranh thủ lúc nóng, buộc vào bụng dưới.


Theo Lương y Vũ Quốc  | Health Blog

{ 2 comments... read them below or Comment }

 1. Bình thường nếu bạn không khai báo thẻ Meta Description cho trang web thì các máy tìm kiếm sẽ tự động hiển thị phần nội dung đầu tiê ba kích tím
  cây nấm ngọc cẩu tinh 2.0 hay các dạng site vệ tinh khác mình thấy vẫn chưa đủ, nếu muốn lên top tốt thì cần thêm dạng baclink từ các diễn đàn mà quan trọng l
  mua chuối hột rừng Chuyện phạt đi link không tự nhiên là từ trước tới giờ rồi. Cũng vì thế mà có những mô hình đi link này nọ. Có lẽ là mới nâ
  mua lá dâm dương hoắc
  hà thủ ô đỏ tốt
  ủa bác bên trên ngang với Vnexpress rồi còn gì..chia sẻ kinh nghiệm đi bác..của mình có 60/100 thôi

  Trả lờiXóa

- Copyright © Vina Health - Shop