Translate

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.Công Dụng Của Quả Câu Kỷ Tử :


Theo sách thuốc thì vào đời Đường, tể tướng Phòng Huyền Linh vì dụng tâm quá độ giúp Đường Thái Tông cai quản triều chính nên tinh thần luôn bất an, cơ thể mỏi mệt. Nhờ được thái y cho dùng canh kỷ tử nấu với mộc nhĩ trắng thường xuyên mà sức khỏe và tinh thần của ông dần phục hồi.

Kỷ tử được trồng nhiều ở Tây Tạng và Trung Quốc. Ở Trung Quốc, người ta gọi vị thuốc này là "minh mục tử", có nghĩa là thứ quả làm sáng mắt. Theo Đông y , Kỷ tử có vị ngọt tính bình, vào hai kinh can thận, đại bổ phế thận, có công dụng dưỡng gan, làm mát gan, sáng mắt, ích tinh, giải được khí nóng trong người, chứng phổi nóng, ruột nóng, khát nước, chứng phong hàn, đau nhức do phong thấp, nó được coi là vị thuốc bổ toàn thân dùng cho cơ thể suy nhược, sinh tinh huyết, chữa hư lao tổn, mạnh gân cốt, thông lợi đại tiểu trường, có tác dụng bổ huyết, thêm khí lực, ức chế tế bào ung thư. Uống nhiều sẽ khỏe mạnh, thân thể nhẹ nhàng, chống lão hóa, đẹp nhan sắc, tăng tuổi thọ.


Gần đây, câu kỷ tử được chú ý và sử dụng như một siêu thực phẩm bổ dưỡng ở Mỹ và phương tây , Trái của cây câu kỷ màu đỏ cam có chứa tinh dầu, acid béo, betain, zeaxanthin, physalien, chứa 8-10% acid amine trong đó chừng một nửa dạng tự do gồm có acid aspartic, prolin, acid glutamic, alanin, arginin, serin, và 9 acid amine khác.

Một nghiên cứu cho thấy người già trên 60 tuổi hoặc những người bị bệnh ung thư, nếu ăn sống mỗi ngày 5g hạt kỷ tử khô trong 10 ngày liên tiếp thì hoạt độ men superoxide dismitase (SOD) tăng 48%, Hemoglobin (Hb) tăng 12% và Lipid peroxyd giảm 65%, nó làm tăng cường hệ miễn dịch đã bị suy giảm ở người già, điều chỉnh được tỷ lệ chuyển hóa của nguyên bạch cầu (leukocytoblast), globulin miễn dịch trong huyết thanh như IgG, IgA và IgM đều tăng, nước sắc kỷ tử uống liên tục mỗi ngày trong 4 tuần lễ thì cholestérol huyết, beta lipoprotein và triglyceride đều giảm, lượng bạch cầu tăng và ngăn ngưà hiện tượng giảm bạch cầu do cyclophosphamid gây nên trong điều trị ung thư.

Sản Phẩm Từ Quả Câu Kỷ Tử :


HealthWorks Certified Organic 100% Raw Goji Berry Superfood


 
Được đóng gói và đảm bảo chất lượng của hãng Healthworks , sản phẩm câu kỷ tử khô được bán phổ biến ở Mỹ . Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể mua trực tiếp ở đây hoặc liên hệ :

Mr Khoa 
P: 936 352 041 | Email : mail@khoahuynh.com


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Vina Health - Shop